Upplýsingar um námskeiðið
- Staðsetning: Hússtjórnarskólinn í Reykjavík, Sólvallagata 12, 101 Rekjavík.
- Dagsetning: 31. janúar 2024
- Tímasetning: Kl. 17:00 – 21:00 (mögulega lengur)
- Staðfestingargjald 3000,- (ekki endurgreitt)
- Verð: 17.000.- (Lækkað verð var áður 18.900).
- Leiðbeinendur: Dóra Svavarsdóttir
Þetta er svo ótrúlega skemmtilegt og fróðlegt námskeið þar sem við lærum meðal annars:
- Hvernig er best að setja upp matseðla fyrir sig og fjölskylduna
- Hugmndir af millimálum og nesti.
- Hvernig er best að skipuleggja og geyma mat.
- Forðast matarsóun.
- Mundu að taka með ílát fyrir allan matinn sem þú tekur með heim.
Kennari á námskeiðinu er Dóra Svavarsdóttir, matreiðslumeistari, hún hefur kennt námskeið fyrir fullorðna sl. 20 ár, með áherslu á grænmetisfæði, ofnæmi, óþol og breyttar matarvenjur. Hún átti og rak Á næstu grösum grænmetisveitingastað, Culina veisluþjónustu og hefur m.a. unnið á Sólheimum í Grímsnesi.
Við höfum áður haldið námskeið með Dóru og sem hafa fengið frábærar undirtektir. Þú færð stórt hefti með fullt af girnilegum uppskriftum og snilldaraðferðum til að búa til besta mat í heimi – heima.